Giáo dục pháp luật và quá trình hình thành nhân cách / Nguyễn Đình Đặng Lục - Nguyễn, Đình Đặng Lục
Trình bày vai trò của gia đình, xã hội với sự hình thành nhân cách, đặt vấn đề giáo dục pháp luật cho quần chúng, giáo dục pháp luật cho người chưa thành niên.