150 bài tập rèn luyện kỹ năng xây dựng đoạn văn : Dành cho học sinh PTCS và PTTH / Nguyễn Quang Ninh. - Nguyễn, Quang Ninh.
Trình bày hướng dẫn chung về khái niệm đoạn văn phân loại các bài tập và việc sử dụng cuốn sách. Hệ thống các bài tập rèn luyện kĩ năng xây dựng đoạn văn.