Bài giảng tâm lý học. T.2: Môi trường và con người / Nguyễn Khắc Viện chủ biên - Nguyễn, Khắc Viện
Giới thiệu bài giảng của chuyên gia y tế về môi trường (MT) tự nhiên, MT xã hội, MT ở các vùng khác nhau và tác động của nó đến cuộc sống con người ở Việt nam.