Bài giảng tâm lý học. T.3: Tâm lý và y học / Nguyễn Khắc Viện chủ biên - Nguyễn, Khắc Viện
Trình bày yếu tố tâm lý (TL) xã hội, nêu lên vai trò của nó bên cạnh yếu tố khác trong các bệnh tâm thể đề xuất phương pháp khám lâm sàng TL cho người bệnh và trẻ em.