Môi trường và luật quốc tế về môi trường : Sách tham khảo / Nguyễn Trường Giang - Nguyễn, Trường Giang
Nêu lên cách thức về môi trường đối với nhân loại, khái niệm, chủ thể và đối tượng điều chỉnh của luật quốc tế về bảo vệ môi trường, nghĩa vụ hợp tác quốc tế. Thông tin không gây hại về môi trường...