Việt Nam với công ước của Liên hợp quốc về Quyền trẻ em / Nguyễn Khánh, Trần Thị Thanh Thanh, Hà Quang Dự, Phạm Minh Hạc - Phạm Minh Hạc
Gồm các bài viết của đại diện các ngành các đoàn thể Việt nam về công ước liên hợp quốc về quyền trẻ em, các văn bản liên hợp quốc, luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.