Giáo trình pháp luật kinh tế / Nguyễn Hợp Toàn chủ biên - Nguyễn, Hợp Toàn
Giới thiệu môi trường pháp lý cho hoạt động kinh doanh, quy chế pháp lí chung về thành lập tổ chức quản lí và hoạt động doanh nghiệp, chế độ pháp lí về doanh nghiệp tư nhân và công ty, chế độ pháp lí về hình thức tổ chức và chủ thể kinh doanh khác, pháp luật hợp đồng kinh doanh, thương mại.