Luật kế toán : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017 / Minh Ngọc - Minh Ngọc
Giới thiệu những quy định chung về luật kế toán, nội dung công tác kế toán, tài khoản kế toán và sổ kế toán, báo cáo tài chính, kiểm tra kế toán, kiểm tra tài sản, bảo quản, lưu trữ tài liệu kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và người làm kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán và quản lý nhà nước về kế toán.