Các quy định pháp luật về môi trường. Tập 2.
Văn bản pháp luật của nhà nước, Chính phủ, của liên bộ, của bộ khoa học, công nghệ và môi trường về công tác bảo vệ môi trường. Văn bản quan trọng như: Luật bảo vệ môi trường, Nghị định của chính phủ hướng dẫn thi hành luật bảo vệ môi trường