Con mắt nhìn cái đẹp : mỹ thuật học dùng cho sinh viên mỹ thuật, kiến trúc và design / Nguyễn Quân. - Nguyễn, Quân
Phân tích các yếu tố tạo hình: hình khối, đường nét, màu sắc như là những cơ cấu của sáng tạo nghệ thuật; lý giải về phân chia thể loại, kỹ thuật và chất liệu, giúp bạn đọc đi vào đời sống bên trong của tác phẩm nghệ thuật.