Nghiên cứu văn học dân gian từ mã văn hoá dân gian / Nguyễn Thị Bích Hà. - Nguyễn, Thị Bích Hà
Trình bày một số vấn đề về phương pháp luận nghiên cứu văn học dân gian và phương pháp nghiên cứu văn học dân gian qua các mã văn hoá dân gian; quan niệm về văn hoá, mã văn hoá; mối quan hệ giữa văn hoá, văn hoá dân gian và văn học dân gian; các khái niệm: tín ngưỡng, mã tín ngưỡng, phong tục tập quán, mã phong tục tập quán...; Giới thiệu một số bài viết, công trình nghiên cứu văn học dân gian