Đầu tư cho chiến lược hình ảnh thương hiệu =Investing in a strategic brand image / Richard Moore. - Moore, Richard
Trình bày những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bản sắc nhận diện thương hiệu và truyền thông marketing trong chuyên đề thương hiệu.