Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân : Dùng trong các trường THCN / Phạm Thị Cúc. - Phạm, Thị Cúc
Gồm 8 bài với nội dung: tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục trả buồng,...