Công nghệ quảng cáo / Otto Kleppner, Thomas Russell, Glenn Verrill; Nguyễn Quang Cư dịch,... - Kleppner, Otto
Tổng quan về môi trường, xã hội kinh tế và marketing. Mối quan hệ của quảng cáo với việc quản lý hoạt động kinh doanh. Những hiểu biết cần thiết về quảng cáo sản phẩm.