Giáo trình nghiệp vụ lữ hành / Nguyễn Văn Đính chủ biên,... - Nguyễn, Văn Đínhchủ biên
Trình bày những vấn đề về nghiệp vụ lữ hành: nghiên cứu cung - cầu và xây dựng chương trình du lịch, giới thiệu các tuyến, điểm, vùng du lịch ở Việt Nam, xây dựng giá thành, giá cả chương trình du lịch, các vấn đề về thủ tục xuất nhập cảnh, hải quan, ký kết hợp đồng, quảng cáo xúc tiến bán chương trình...