Giáo trình quản trị nhân lực. Tập 1 (1B) / Lê Thanh Hà. - Lê, Thanh Hà
Cung cấp cho sinh viên các nghiệp vụ cơ bản nhất của quản trị nhân lực: thiết kế, phân tích và xây dựng tiêu chuẩn chức danh công việc; đánh giá thực hiện công việc.