Giáo trình giới và phát triển / Nguyễn Thị Thuận, Trần Xuân Kỳ chủ biên, Nguyễn Thị Thu Hà. - Nguyễn, Thị Thuậnchủ biên
Khái niệm giới và các khái niệm có liên quan. Quá trình phát triển của khoa học nghiên cứu về giới ở Việt Nam và mối quan hệ giữa giới và phát triển. Bộ máy thực thi bình đẳng giới ở Việt Nam. Lồng ghép giới, phân tích giới trong các chính sách, chương trình và dự án phát triển. Bình đẳng giới trong lao động và các vấn đề xã hội.