Giáo trình thủy sản / Trần Văn Vỹ. - Trần, Văn Vỹ
Trình bày lí thuyết và thực hành nuôi và phát triển thuỷ sản, các đặc tính của nước-môi trường sống của các loài thuỷ sản, đặc điểm sinh học một số loài thuỷ sản, kĩ thuật sản xuất giống thuỷ sản; kĩ thuật nuôi, phòng và trị bệnh cho động vật thuỷ sản...