Hình thành khả năng đọc - viết ban đầu cho trẻ em tuổi mầm non / Đinh Hồng Thái - Đinh, Hồng Thái
Trình bày những quan điểm lí thuyết cơ bản về khả năng đọc viết ban đầu cho trẻ em, hình thành khả năng đọc viết cho trẻ từ 0 - 3 tuổi, và cho trẻ mẫu giáo