Dạy học hiện đại : Lý luận, biện pháp, kĩ thuật / Đặng Thành Hưng. - Đặng, Thành Hưng
Đối tượng và mục tiêu của lý luận dạy học. Bản chất, xu thế của dạy học hiện đại. Chức năng, biện pháp và những ứng dụng của phương pháp dạy học. Kĩ thuật dạy học vi mô: kĩ thuật sử dụng câu hỏi trong dạy học, kĩ thuật sử dụng các phương tiện dạy học, kĩ thuật sử dụng trò chơi dạy học