Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật
Giới thiệu nội dung Luật ban hành văn bản qui phạm pháp luật, qui định chi tiết về xây dựng, ban hành, nguyên tắc áp dụng, công khai, giám sát, kiểm tra, xử lí, hợp nhất văn bản, hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và các điều khoản thi hành