Phương tiện truyền thông mới và những thay đổi văn hóa xã hội ở Việt Nam / Bùi Hoài Sơn - Bùi, Hoài Sơn.
Trình bày các phương tiện truyền thông mới và những ảnh hưởng của nó đối với văn hóa xã hội ở Việt Nam.