Tài liệu bài giảng / Nguyễn Thị Thanh Huyền. - Nguyễn, Thị Thanh Huyền
Giới thiệu chương trình giáo dục mầm non và những vấn đề cơ bản của giáo dục mầm non. Lập kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, tổ chức thực hiện xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non.