Giáo dục hòa nhập và cộng đồng / Nguyễn Văn Hường, ... - Nguyễn, Văn Hường.
Tập hợp một số tâm sự của các em bị khuyết tật. Sự tham gia của cộng đồng trong giáo dục hoà nhập. Mô hình hỗ trợ giáo dục hoà nhập ở cấp huyện. Một số câu hỏi và giải đáp về giáo dục hoà nhập.