Sinh thái học đại cương / Trần Kiên, Phan Nguyên Hồng. - Trần, Kiên
Phân tích ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái lên những cơ thể sống và sự thích nghi của chúng. Nhịp điệu sinh học, quần thể, quần xã, hệ sinh thái, các vùng sinh thái chính trên trái đất, tài nguyên thiên nhiên và môi trường..