Giảng văn : Văn học dân gian Việt Nam / Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Xuân Lạc. - Vũ, Anh Tuấn
Trình bày quan điểm giảng dạy văn học dân gian ở trường phổ thông. Giới thiệu bài giảng văn các và tác phẩm tiêu biểu...