Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020 : Quyết định số 2351/QĐ-TTg ngày 24/12/2010 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt.
Nêu quyết định số 2351/QĐ-TTg ngày 24/12/2010 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt về bình đẳng giới và chiến lược về bình đẳng giai đoạn 2011-2020.