Phong cách học Tiếng Việt / Đinh Trọng Lạc. - Định, Trọng Lạc
Trình bày các khái niệm cơ bản của phong cách học, phân biệt kiểu chức năng của ngôn ngữ với phong cách chức năng của hoạt động lời nói: phong cách hành chính, khoa học, báo chí, chính luận và phong cách sinh hoạt hàng ngày; ngôn ngữ nghệ thuật, các phương tiện tu từ và các biện pháp tu từ của tiếng Việt...