Biện pháp quản lý hành vi trẻ tăng động giảm tập trung trong lớp mẫu giáo hoà nhập : Mã số: B 2009-33-15 Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ / Nguyễn Thị Hạnh - Nguyễn, Thị Hạnh
Trình bày cơ sở lý luận về biện pháp quản lý hành vi trẻ tăng động giảm tập trung, thực trạng quản lý hành vi và một số biện pháp quản lý hành vi trẻ tăng động giảm tập trung trong lớp mẫu giáo hoà nhập và thực nghiệm