Thực trạng việc tổ chức hoạt động với đồ vật dưới hình thức tập luyện có chủ đích cho trẻ 12 đến 36 tháng tuổi ở một số trường mầm non : Tiểu luận khoa học / Phạm Thị Tuyết - Phạm, Thị Tuyết
Trình bày lí do, đối tượng, mục đích, nhiệm vụ nghiên cứu; cơ sở lí luận về hoạt động và tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ, ý nghĩa của việc tổ chức hoạt động, ....