Ngữ pháp tiếng Anh : English grammar / Vũ Thanh Phương, Bùi ý; Bùi Phụng hiệu đính - Vũ, Thanh Phương
Giới thiệu cách phân loại, hình thái cấu tạo, chức năng và cách dùng loại từ trong tiếng Anh. Trình bày về cú pháp, cách đặt câu theo cấu trúc, công thức, mẫu. Nêu lên đáp án để kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.