Tuyển tập phê bình, nghiên cứu văn học Việt Nam : 1900 - 1945. T.2 / Nguyễn Ngọc Thiện chủ biên, Nguyễn Thị Kiều Anh, Phạm Hồng Toàn - Nguyễn, Ngọc Thiện
Giới thiệu các bài phê bình, nghiên cứu, lý luận văn học Việt nam: Tác giả, tác phẩm, hoàn cảch sáng tác.