Anh ngữ thương mại thực hành = Documentary credits : Hướng dẫn thực hành tín dụng chứng từ / Nguyễn Hữu Chính dịch; Lê Minh Thơi...hiệu đính - Nguyễn Hữu Cảnh
Trình bày đặc điểm, nội dung và điểm riêng biệt của tín dụng chứng từ (CT), vận đơn để giao nộp CT và quy tắc về sử dụng tín dụng CT.