Thiết kế bài học theo phương pháp tích cực / Nguyễn Kỳ. - Nguyễn, Kỳ.
Trình bày về phương pháp tích cực thiết kế bài học đạo đức và giáo dục công dân theo phương pháp tích cực, thiết kế chung cho một chủ đề.