Phương pháp học đàn Organ : Giáo trình đào tạo giáo viên THSP hệ CĐSP. T.1 / Nguyễn Minh Toàn chủ biên; Phạm Hồng Hà - Nguyễn, Minh Toàn
Trình bày về tập làm quen với cây đàn, phuơng pháp và kĩ thuật luyện ngón cơ bản ở giọng đô trưởng và giọng la thứ.