Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chim vây vàng / Phạm Mỹ Dung, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Quang Huy - Phạm, Mỹ Dung
Giới thiệu đặc điểm sinh học của cá chim vây vàng. Trình bày kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật nuôi thương phẩm cá chim vây vàng; Các bệnh thường gặp ở cá chim vây vàng.