Hướng dẫn thiết kế bài giảng điện tử bằng MS Powerpoint, Violet và Google Slides / Vũ Mạnh Điệp, Nguyễn Thanh Thủy, Phùng Thị Minh Phương - Vũ, Mạnh Điệp
Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương