Bộ công cụ trợ giúp cộng đồng khuyến khích trẻ khuyết tật hòa nhập / Tổ chức Handicap Internation - Tổ chức Handicap International
Giới thiệu về tình hình người khuyết tật tại Việt Nam, các văn bản pháp lý và chính sách, văn bản quốc tế liên quan đến trẻ khuyết tật và một số gợi ý trợ giúp trẻ khuyết tật và gia đình.