Marketing xã hội hay truyền thông giao tiếp :Cuốn sách được xuất bản với sự hỗ trợ của viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh /Nguyễn Khắc Viện. - Nguyễn, Khắc Viện.
Trình bày vấn đề của truyền trông vận động xã hội. nêu lên các cuộc tuyên truyền vận động chống muỗi phòng chống sốt xuất huyết, về chiến dịch bảo vệ sức khoẻ ở Mỹ. Làm sách báo đối ngoại điều tra về AIDS ở Việt nam.