Những vấn đề cơ bản của luật pháp Mỹ = Fundamentals of american law : Sách tham khảo / Alan Morrison; Bích Hằng, Thế Hùng, Minh Long, Thanh Tâm, Thanh Hải, Hồng Hạnh: dịch - Morrison. AlanChủ biên
Khoa luật trường Đại học New York