American history : A survey / Alan Brinkley - Brinkley, Alan
Giới thiệu về sự giao thoa văn hoá, định cư và vùng lãnhthổ; về xã hội và văn hoá của các bang o Mĩ; sự biến đổi đế chế, quyền lực; về cuộc cách mạng; về hiến pháp và nền cộng hoà mới; về sự đa dạng quốc tịch; về cuộc cách mang kinh tế.. của Mĩ.