Từ máy ảnh đến hình ảnh : Ấn bản mới / Trần Đức Tài - Trần, Đức Tài
Giới thiệu các loại máy ảnh kỹ thuật số đơn giản phục vụ sinh hoạt đến các loại máy ảnh chuyên nghiệp, với các nguyên lý tạo ra hình ảnh cũng như các đặc điểm căn bản trong vận hành