Thực trạng nhận thức về giới tính, sức khỏe sinh sản và tình dục của học sinh điếc khối trung học Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học công nghệ cấp cơ sở / Vũ Thị Thủy - Vũ, Thị Thủy
Trình bày cơ sở lí luận: khái niệm, đặc điểm sinh lý ...; thực trạng nhận thức. đưa ra các kết luận và kiến nghị về sức khỏe sinh sản và tình dục của học sinh điếc khối trung học tại trường CĐSPTƯ