Từ điển giải thích thành ngữ tiếng Việt =Dictionary of Vietnamese idioms / Nguyễn Như Ý,... - Lê, Xuân Thại
Giải nghĩa những thành ngữ thông dụng trên sách báo và trong đời sống giao tiếp thường ngày của người Việt