Thực trạng giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 3 - 4 tuổi ở trường mầm non : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở / Nguyễn Thị Nhung - Nguyễn, Thị Nhung
Trình bày cơ sở lý luận và nêu lên thực trạng giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo bé 3 - 4 tuổi.