Xây dựng một số bài giảng điện tử dạy môn tin học cho học sinh THCS (lớp 7) : Báo cáo bài tập tốt nghiệp / Nguyễn Ngọc Lan; Thanh Thủy hướng dẫn - Nguyễn, Ngọc Lan
Trình bày: khái niệm, đặc trưng, lợi ích, hạn chế của bài giảng điện tử. Cách cài đặt và chạy chương trình Violet, xây dựng một số bài giảng điện tử dạy học môn tin học lớp 7