Tổ chức hoạt động dạy học và học theo hướng tích hợp liên môn vào một chương/ bài của chương trình tin học lớp 6 : Báo cáo bài tập tốt nghiệp / Đinh Thị Tường Vi; Nguyễn Thị Phương hướng dẫn - Đinh, Thị Tường Vi
Đề cập đến cơ sở lý luận, thực tiễn, một số vấn đề chung về dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn, tổ chức dạy học liên môn xây dựng một số bài tập điện tử