Tìm hiểu dạy học tích cực lấy người học làm trung tâm. Ứng dụng vào giảng dạy một số nội dung môn tin học lớp 6 Trường THCS : Báo cáo bài tập tốt nghiệp / Lê Thị Hoan; Phùng Thị Minh Phương hướng dẫn - Lê, Thị Hoan
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn. Áp dụng phương pháp dạy học tích cực lấy người học làm trung tâm vào dạy một số nội dung tin học lớp 6