Khủng hoảng tài chính tiền tệ ở châu á nguyên nhân và bài học : Sách tham khảo / Phạm Quang Thao, Đặng Xuân Hoan, Chu Việt Cường... - Chu Việt Cường
Trình bày tính chất, nguyên nhân, tác động giải pháp vượt qua, triển vọng của khủng hoảng tài chính tiền tệ châu á. Nêu lên diễn biến của khủng hoảng tài chính .