Tự học âm nhạc: Nhạc lý cơ bản / Nguyễn Thế Bảo - Nguyễn Thế Bảo
Trình bày khái niệm, tính chất, chất lượng kí hiệu bằng chữ âm thanh. Giới thiệu về cách ghi nhạc và kí hiệu, tiết nhịp, tiết tấu, tốc độ, quãng, hợp âm, điệu khúc và giọng, dịch giọng, chuyển điệu, hoà âm, chủ điệu và phúc điệu, hình thức âm nhạc, cách ghi tổng phổ dàn nhạc ghi tổng phổ piano...